DHA từ vi tảo – Khai sáng trí tuệ cho trẻ

Nuôi dạy con là một chặng đường dài đòi hỏi sự hiểu biết và kinh nghiệm tích lũy thật nhiều từ cha mẹ, đôi khi bạn cũng không thể biết được não bộ được hình thành và phát triển từ khi nào. Thời điểm nào được gọi là tốt nhất để dạy con thông minh nổi trội hơn các bé cùng trang lứa. Sau khi được sinh ra, trẻ sơ sinh rất cần và muốn vòng tay của mẹ: từ việc ôm ấp, vuốt ve, cho đến những cái hôn, những lời nói dịu dàng và lời hát ru. Những biểu cảm yêu thương hàng ngày này không chỉ thúc đẩy sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái mà chúng còn giúp trẻ phát triển trí não. Không giống như các cơ quan khác của trẻ sơ sinh, ví dụ như tim thực hiện ngay chức năng của nó trong suốt cuộc đời, não bộ chưa thể hiện ngay lập tức những chức năng kỳ diệu mà nó sẽ đảm nhiệm. Cũng như cơ thể trẻ cần thực phẩm để lớn lên, thì trí não trẻ được phát triển nhờ những trải nghiệm tích cực về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

DHA là một acid béo thuộc nhóm Omega-3 và Omega 3 lại chính là “mẹ đẻ” của DHA. Thành phần của não là chất béo, trong đó DHA chiếm khoảng 25% lượng chất béo này. Khi phân tích cấu trúc của não, các nhà khoa học nhận thấy DHA chiếm tỷ lệ chính trong cấu trúc màng tế bào thần kinh, nên còn gọi DHA là nguyên liệu tạo ra não người. DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám tạo ra sự thông minh của não và trong võng mạc là tổng chỉ huy sự nhìn của mắt. DHA tạo ra độ nhạy của các nơ-ron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác, ngoài ra còn vận chuyển gluco, hoạt chất chính cần thiết cho quá trình hoạt động của não. Bổ sung DHA lâu dài giúp cho trẻ phát triển tốt, thông minh, học giỏi, phòng ngừa cận thị, loạn thị.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng dồi dào DHA dành cho bé. Vì vậy trong 6 tháng đầu, nên cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ và có thể kéo dài tới 24 tháng, để đảm bảo cho sự phát triển của bé được tối ưu. Trong những trường hợp đặc biệt, mẹ không thể cho bé bú hoặc mẹ quá ít sữa thì nên thay thế bằng những thực phẩm khác để bé cung cấp DHA đầy đủ, trong Midu MenaQ7 DHA D3.

THÀNH PHẦN Hàm lượng 1ml (25 giọt) Hàm lượng 10 ml Hàm lượng 1 giọt
Vitamin D3 8000 UI 80.000 UI 320 UI
Vitamin K2 (MenaQ7) PharmaPure Vitamin K2 1500ppm) 450 mcg 4500 mcg 18 mcg
Vitamin E 5 mg 50 mg 0.2 mg
DHA chiết xuất từ tảo biển Life’s DHA S35-O300

Nồng độ 40%

120 mg

 

 

300 mg

1200 mg

 

 

3000 mg

4.8 mg

 

 

12 mg

Dầu đậu nành vừa đủ 1 ml 10 ml 0.04 ml

 

Trong 6 tháng đầu đời, em bé rất cần vitamin D3, K2 để tăng 18cm chiều cao và 50% cấu trúc não bộ được hình thành trong giai đoạn này. Để giúp cho con được phát triển tối ưu tiềm năng di truyền về chiều cao và cân nặng cũng như sự phát triển của não bộ, mẹ hãy chú ý lựa chọn cho bé yêu dòng sản phẩm có đủ 3 dưỡng chất D3, K2 và DHA từ vi tảo dạng giọt rất dễ bổ sung cho bé hàng ngày đến 24 tháng phòng trường hợp rụng tóc hình vành khăn, quấy khóc, thấp còi, chậm mọc răng và tăng chiều cao theo chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *